TOEIC - IELTS - Cambridge ESOL

Đề thi tiếng Anh TOEIC | Tải về mới nhất

Để có thể dễ dàng vượt qua kì thi TOEIC các bạn cần phải luyện tập làm đề thi Toeic thường xuyên để quen với các dạng bài, sau đây tôi sẽ cung cấp cho các bạn bộ đề thi TOEIC cấu trúc mới nhất 2021 có đáp án đầy đủ giúp các bạn luyện tập thật tốt để có thể vượt qua kì thi Toeic 1 cách tốt nhất . Ngoài ra, chúng tôi còn giúp các bạn 1 số mẹo làm bài thi TOEIC & cách tránh bẫy khi làm đề thi TOEIC.

Đề thi Toeic mới nhất

1. BỘ ĐỀ ETS TOEIC 2020
Cuốn sách đề thi thử Toeic đầu tiên mà Học ngoại ngữ  muốn giới thiệu đến các bạn là  bộ ETS TOEIC 2020

Bộ đề thi ETS TOEIC 2020
Bộ đề thi ETS TOEIC 2020

-Bộ tài liệu gồm 3 cuốn: ETS Reading 1000, ETS Listening 1000 và ETS key + tapescript. Mức độ của 2 cuốn sách TOEIC Test này giống 90% với đề thi thực tế, vì thế nên cuốn ETS luôn là sự lựa chọn của tất cả các bạn học TOEIC. Giọng đọc và tốc độ trong cuốn LC gồm nhiều giọng của các nhân vật đến từ các quốc gia khác nhau, đây chính là cơ hội tốt để những bạn ôn thi TOEIC không bị bỡ ngỡ vì phát âm khác nhau của các câu hỏi trong bài thi TOEIC Listening.

Link dowload sách: các bạn dowload tại đây

2. Bộ Economy Toeic

Bộ sách Economy TOEIC là bộ sách quá HOT và quen thuộc với những người luyện thi TOEIC. Không chỉ riêng ở Việt Nam, đây là bộ sách được tìm kiếm và sử dụng nhiều nhất tại Hàn Quốc. Các bạn thi sinh xem đây là quyển sách gối đầu của TOEIC.

Economy bao gồm 2 phần RC và LC. Sách gồm những bộ đề thân thiện với thi thực. Nội dung bài test cực kì sát với bài thi TOEIC. Có thể đây là lý do các bạn chọn quyển sách này để luyện thi. Tuy nhiên, do nội dung các đề khá khó nên đây là tài liệu nên dùng cho các bạn có target trên 700 TOEIC.

Đề thi TOEIC Economy
Đề thi TOEIC Economy

Link dowload sách: các bạn dowload tại đây

3. Bộ đề luyện thi Sparta toeic

Một bộ tài liệu ôn thi cực hiếm nhưng cũng cực chất lượng mà học ngoại ngữ gửi đến bạn – Sparta Toeic. Đây là bộ đề gồm 2 tập 4 cuốn với hơn 40 đề thi Toeic được đánh giá là khá sát với đề thi

Điểm đặc biệt của cuốn sách này là nó sẽ cung cấp cho bạn một lượng lớn từ vựng “xịn”, rất thông dụng trong đề thi cũng như đời sống hằng ngày. Ngoài ra sách còn được đính kèm transcript và lời giải cực kỳ chi tiết, đầy đủ. Nếu còn chưa tin thì nhấn download ngay ở dưới đây để cùng trải nghiệm thử nhé

Link dowload sách: các bạn dowload tại đây

Cách học bộ đề thi Toeic

– Bước 1: Download tài liệu về máy tính và chuẩn bị giấy bút làm đề thi.

– Bước 2: Làm đề thi TOEIC. Lời khuyên các em nên bấm thời gian theo quy định thời gian thi thực bài thi TOEIC để có thể đánh giá trình độ và kiến thức bản thân tốt nhất cũng như làm quen với thời gian thi. Lưu ý: Trước khi làm đề thi các em không được phép xem lời giải bài thi trước nhé!

– Bước 3: So sánh đáp án làm được với lời giải chi tiết. Khi làm so sánh lời giải các em phải phân tích lại bài thi của mình vì sao mình sai, hay mình mắc lỗi gì? điều này rất quan trọng để các em không mắc sai lầm trong lần sau.

– Bước 4: Mỗi tuần các em chỉ nên luyện 1 – 2 đề thi TOEIC. Sau 1 – 2 tháng các em hãy thử làm lại đề thi TOEIC đã từng làm để biết được kiến thức mình có tăng lên không? Nếu số câu trả lời đúng tăng lên 5 – 7 câu thì có thể do em đã nhớ đáp án, còn tăng lên 10 – 20 câu thì đánh giá kiến thức em cải thiện hơn.

Lưu ý: Luyện đề là giai đoạn rất quan trọng giúp các em củng cố kiến thức TOEIC hiệu quả, làm quen với đề thi và chuẩn bị tinh thần tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi thật. Tuy nhiên làm nhiều đề TOEIC không có nghĩa giúp các bạn giỏi lên, quan trọng sau mỗi đề thi TOEIC các em sẽ phải biết được mình yếu ở đâu? hay mắc sai lầm gì và tránh lỗi sai thì các em sẽ học TOEIC nâng trình kiến thức rất tốt.

Bao Oanh Do

Bao Oanh Do là giảng viên tại Trung tâm ngoại ngữ PopoDooKids, cô đã hỗ trợ hàng ngàn người từ khắp nơi trên thế giới cải thiện khả năng nói tiếng Anh của họ. Cô có bằng cấp về sư phạm tiếng Anh cùng với hơn 15 năm kinh nghiệm dạy học. Bao Oanh Do là người tạo ra các bài học Phát âm tiếng Anh trực tuyến có audio được thiết kế phù hợp với nền tảng ngôn ngữ của học sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button